Trang chủ | Giới thiệu | Sitemap | Liên kết site | Liên hệ

 


Ngày 08 tháng tám năm 2014, VIHEMA WSP đã tổ chức một cuộc họp bàn tròn với các bên liên quan; đó là cuộc họp thứ hai để phát triển chuỗi cung ứng nhu cầu và phương pháp, công cụ, và các hoạt động  để thúc đẩy vệ sinh môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và các tỉnh phía Bắc tương tự khác.

Mục tiêu của cuộc họp là: i) Trình bày các kết quả thử nghiệm trước với các đối tượng khác nhau về logo/biểu tượng, khái niệm, thông điệp; nhận xét đề xuất các hoạt động và tài liệu truyền thông; iii) đóng góp ý kiến ​​đối với ba loại tài liệu cho cộng đồng.

Có 16 đại biểu đến từ VIHEMA, WSP, East Meets West, Childfund Australia, NVCARD, CODESPA và SNV. Cuộc họp đã đưa ra chủ đề và thống nhất  về logo, thông điệp, hoạt động và tài liệu, tài liệu truyền thông cộng đồng .

Logo và các tài liệu sẽ được điều chỉnh, hoàn thiện và thử nghiệm trước khi in chính thức.

 
gioi thieu web download co the down phan mem download ban hay xem bang sop thi down download sopcast xem bong da sopcast, download ultrasurf phan mem vao facebook ultrasurf, download hotspot shield vao facebook shield voi hotspot ban co the vao